Testing.in.th Webboard: ข่าวกีฬา ลิเวอร์พูล

ข่าวกีฬา ลิเวอร์พูล
ชื่อ : neco
เวลา : 07-06-2013 02:29
ข่าวกีฬา ลิเวอร์พูล


ลิเวอร์พูลกล่าวว่าพวกเขาคาดหวังว่าหลุยส์ซัวเรซให้เกียรติสัญญาของเขาในการปลุกของเขายอมรับว่าเขาอยากจะออกจากสโมสรSBOBET
Suarez IBCBET ได้ให้คำแนะนำที่แข็งแกร่งมากขึ้นในช่วงไม่กี่วันที่เขาเห็นว่าอนาคตของเขาอยู่ห่างจากแอนฟิลด์สูงสุดในการให้สัมภาษณ์ที่เขาตำหนิสื่อภาษาอังกฤษสำหรับความปรารถนาของเขาที่จะออกจาก
กองหน้า 23m £, ขณะที่ให้บริการในประเทศสำหรับการห้ามกัดของเชลซี Branislav Ivanovic บอกแถลงข่าวในอุรุกวัยเขาและครอบครัวของเขาไม่รู้สึกสะดวกสบายในพรีเมียร์ลีก
แต่LIVESCOREลิเวอร์พูลได้ออกแถลงการณ์ในการตอบสนองความขัดแย้งกับการเรียกร้องของ Suarez ว่าผู้จัดการ Brendan Rodgers จะทราบตำแหน่งของเขา
มันอ่าน: \"หลุยส์ซัวเรซไม่ได้สำหรับการขาย - ไม่มีหลุยส์หรือตัวแทนของเขาได้สื่อสารความรู้สึกเหล่านี้โดยตรงกับ LFC
\"สโมสรยังคงสนับสนุนของหลุยส์และคาดหวังว่าเขาให้เกียรติผลบอลสดสัญญาของเขา. เราจะไม่ได้รับการใด ๆ ต่อความคิดเห็นในขั้นตอนนี้.\"
http://www.walker-casino.com/
ความคิดเห็นที่ 1
ชื่อ : aa
เวลา : 14-06-2013 21:13
ข่าวเด่นประเด็นดัง - พัทยา-จับกุมแก๊งเกาหลี เปิดบ่อนทายพนันฟุตบอล


วันเสาร์ ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2556


ตำรวจศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมข้ามชาติเมืองพัทยา จับกุม 2 แก๊งเกาหลีใต้ที่ลักลอบเปิดบ่อนให้ทายผลฟุตบอล SBOBETออนไลน์โดยแก๊งนี้ ได้ใช้คอนโดมิเนียมหรู ๆ ในเมืองพัทยา เป็นฐานปฏิบัติLIVESCORE
ซึ่งที่แรกเป็นคอนโดมิเนียมในซอยวงศ์อมาย์ เมืองพัทยา ซึ่งมีการติดตั้งเครื่องคอมพิวเตอร์ พร้อมระบบอินเตอร์เน็ทขณะจับกุมมีชาวเกาหลีใต้ 7 คน กำลังนั่งรับพนันทายผลฟุตบอลทางอินเตอร์เน็ทจากสมาชิกที่กำลังออนไลน์อยู่ ระหว่างนั้นมีนาย อุน แจ ปาร์ค เข้ามาที่ห้องพัก จึงถูกเจ้าหน้าที่จับตัวมาสอบสวน

นายอุน แจ ปาร์ค รับสารภาพว่า ได้ลักลอบเปิดบ่อนออนไลน์ทายผลฟุตบอล IBCBETในลักษณะเดียวกันเหมือนกลุ่มชาวเกาหลีใต้ผู้ต้องหาที่จับกุมได้ แต่มีฐานปฏิบัติการอยู่ที่คอนโดมิเนียม ในซอยอรุโณทัย จึงเข้าตรวจค้นจับกุมชาวเกาหลีใต้อีก 5 คน ขณะกำลังรับทายผลฟุตบอลทางอินเตอร์เน็ทอยู่เช่นกัน

ชาวเกาหลีทั้งสองกลุ่มนี้ ให้การตรงกันว่า มีนายกัง เป็นชาวเกาหลีเช่นกัน ได้ว่าจ้างให้ทำหน้าที่รับทายผลฟุตบอลออนไลน์เดือนละ 50,000 บาท พร้อมเช่าคอนโดมิเนียมไว้ให้ เพื่อหลบซ่อนเจ้าหน้าที่ ซึ่งได้เปิดรับแทงพนันบอลมานานกว่า 6 เดือนแล้ว จนมีลูกค้าชาวเกาหลีเข้ามาใช้บริการ ผลบอลเป็นจำนวนมาก มีเงินหมุนเวียนหลายแสนบาทต่อวัน
Credit ; http://www.755m.com/
ตอบกระทู้
สี่ หก เก้า หก